Hỗ trợ: 0949.10.50.80

Hương Toàn, Tx Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Hệ thống quản lý Coffee Online

1. Khâu phục vụ bàn :

Hãy cung cấp cho khách hàng của một một lý do để khách quay trở lại lần sau !

Hãy cung cấp một loại đồ uống – một bữa ăn ngon kèm theo dịch vụ phục vụ khách hàng thân thiện – nhiệt tình- đáng nhớ sẽ giúp bạn duy trì sự lặp lại kết quả kinh doanh ấn tượng. ViRES là một gói phần mềm toàn diện cung cấp cho bạn những công cụ – ứng dụng để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất, như việc ứng dụng máy tính bảng vào khâu dịch vụ gọi món nhanh theo yêu cầu thực khách.

2. Quầy pha chế :

Để phục vụ khách hàng tốt nhất thì giữa khâu phục vụ & bộ phận pha chế phải được kết nối chặt chẽ với nhau. Vậy làm sao để bộ phận pha chế có thể nhận được thông tin đồ uống mà khâu phục vụ mới vừa bổ sung thêm theo yêu cầu của khách? Lắp đặt thêm một máy in bếp – một máy tính – hoặc một máy tính bảng ở quầy pha chế, kết hợp với phần mềm quản lý quán cafe ViRES sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chỉ cần khâu phục vụ ghi nhận thực đơn đồ uống khách gọi – ngay lập tức thông tin được truyền về quầy pha chế & tiến hành pha chế.

3. Thu ngân :

Hệ thống dễ sử dụng – dễ đào tạo chuyển giao lại cho nhân viên mới, đáp ứng được đầy đủ các tính năng của thu ngân bán hàng. Các hình thức khuyến mãi – chiết khấu linh động, sử lý các vấn đề thanh toán – in bill một cách nhanh chóng là tiêu chí của hệ thống thu ngân bán hàng trong phần mềm ViRES.

4. Quản lý :

Đa số các phần mềm hiện nay chỉ đáp ứng được các chức năng về quản lý thu ngân bán hàng dành cho nhân viên sử dụng, còn hệ thống quan trọng nhất là hệ thống quản lý phân tích – đánh giá hiệu quả kinh doanh dành cho nhà quản lý – chủ quán thì lại không có – hoặc không hiệu quả. Khi ứng dụng phần mềm thì ngoài nhân viên sử dụng, hệ thống đó phải được nhà quản lý sử dụng để xem & phân tích số liệu đồng thời đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh. Với ViRES điều đó đã không còn là trở ngại lớn trong khâu quản lý.

ViRES – hệ thống phần mềm quản lý quán cafe là một hệ thống phần mềm thực sự cần thiết dành cho các nhà quản lý hệ thống quán cafe.

Lcbz55dfvvoYKMKoYv6i4w==